BÚN KHÔ GẠO LỨT TỐT CHO SỨC KHỎE

Đăng bởi: Phi Hue

Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magiê, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.

LỢI ÍCH SỨC KHỎE

Gạo lứt mang lại nhiều công dụng quý giá cho sức khoẻ.

1) Chống oxy hoá

– Gạo lứt chứa trên 120 chất kháng ôxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, phòng tránh nguy cơ ung thư và nhiều bệnh tật.

2) Tốt cho tim mạch

– Gạo lứt có các tinh dầu tự nhiên có lợi giúp bình thường hóa nồng độ cholesterol, giảm mỡ máu, giảm sự tích tụ các mảng bám động mạch và giảm nguy cơ bệnh tim.

3) Tốt cho hệ tiêu hoá

Lượng chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng.

4) Tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Gạo lứt được chứng minh có hiệu quả tốt trong việc kiểm soát đường huyết và giảm hàm lượng glucose trong máu.

5) Tăng cường miễn dịch

– Gạo lứt có chứa sterol và sterolin, hỗ trợ đắc lực cho hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường khả năng kháng khuẩn, nâng cao sức đề kháng.

– Gạo lứt rất giàu selen, làm giảm nguy cơ phát triển các bệnh phổ biến như ung thư, bệnh tim và viêm khớp.

6) Hỗ trợ giảm cân hiệu quả

– Chất xơ trong gạo lứt giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn.

– Gạo lứt cũng đóng góp tích cực vào quá trình chuyển hóa các chất béo, giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT BÚN KHÔ GẠO LỨT TỰ ĐỘNG

Ưu điểm của Máy đún bún phở khô hai nòng trong sản xuất bún khô gạo lứt và bún khô thảo dược.

– Năng suất cao: 80-110 kg bún khô/h (Tùy theo thao tác người dùng và kích thước sàng)

– Máy sử dụng mô tơ 18-22 KW nguồn điện 3 pha 380V/ 50Hz

– Đa dạng kích thước mặt sàng để người dùng có thể sử dụng với nhiều nhu cầu:

+ Sàng bún khô: 0.7mm, 0.8mm, 0.9mm, 1mm, 2mm,…

+ Sàng mỳ khô, sàng phở khô: 2.5mm, 3mm, 3.5mm, 4mm, 4.5mm, 5mm,..

– Máy đùn bún khô 2 nòng giúp bún chín kỹ hơn, ngon hơn.

Ngoài ra hệ thống còn làm được: Phở khô, phở khô gạo lứt, bún phở khô rau củ quả như: bún chùm ngây khô, bún gấc khô, bún hoa đậu biếc khô, bún ngô khô, bún cẩm khô, bún khô bí ngô

Mì củ dền, mì gạo lứt, mì rau cải bó xôi, mì khoai lang, mì khoai tây

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin liên hệ: 0904 690 663 (Ms. Ngọc)

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM

Nhà máy: Ô 2, Lô 3, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Minh Khai, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://ygcfood.vn/

Hotline/Zalo/WhatsApp: (+84) 904 690 663

FanPage: https://www.facebook.com/maythucpham….

YouTube: https://www.youtube.com/c/ngoctranmaythucpham

Email: ngoctran@yamaguchi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Cận cảnh quy trình sản xuất bún ở Hà Nội

Để làm ra những sợi bún phục vụ thực khách, gạo được cho vào bể ngâm trong 48 giờ chờ lên men. Sau khi tinh bột lắng xuống, người...

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH LÀM BÚN, PHỞ KHÔ NGON BẰNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Để có thể phát triển bền vững các thương hiệu trên thị trường, các xưởng sản xuất bún cần đầu tư nhiều hơn vào hệ thống máy móc, dây...

Máy làm bún , phở khô 2 nòng vì sao nên dùng

Máy làm bún, phở khô 2 nòng là có 1 nòng tạo ra nhiệt độ làm chín bột, sau đó bột được đùn sang nòng đùn sợi.