Máy (Dây chuyền) làm bánh cuốn tự động hiện đại

Máy làm bánh cuốn tự động tra nhân, gấp bánh, tra dầu

Đăng bởi: haiyen

Sử dụng máy làm bánh cuốn tự động để làm bánh cuốn

Bánh cuốn là món ăn truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Bánh cuốn có thể ăn lót dạ bữa sáng, thỉnh thoảng có thể thay đổi khẩu vị ăn thay thế bữa trưa hoặc bữa tối. Vào những ngày mưa gió mà có đĩa bánh cuốn để ăn thì thật là tuyệt vời làm sao.

Như thế nào là bánh cuốn ngon?

Bánh cuốn có màu trắng hơi đục, lá bánh mềm, dẻo không bị bết dính và vẫn còn mang hương thơm, vị bùi béo ngậy của gạo.

Máy làm bánh cuốn tự động
Máy làm bánh cuốn tự động

Cách làm bánh cuốn theo cách thủ công truyền thống:

Ngâm gạo: gạo mua về được đãi sạch loại bỏ các chất bụi bẩn vỏ trấu, cám và ngâm trong nước sạch từ 4-6 tiếng. Sau đó lấy giá vớt gạo để ráo nước.

Xay gạo: gạo sau khi ngâm mềm, đem đi xay bằng cối xay có bổ sung thêm nước. Xay đến khi thu được hỗn hợp bột gạo dẻo bóng mịn.

Tráng bánh cuốn: bánh cuốn được tráng bằng nồi to có gấp miếng vải xô để trên miệng nồi.

+ Cho nước vào nồi  (khoảng 1/3 nồi) và phủ tấm vải xô lên miệng rồi cố định tấm vải. Bắc nồi lên bếp, đun đến khi nước sôi thì dùng muôi múc từng muôi bột tráng thật mỏng trên tấm vải xô. Khoảng 1 phút bánh cuốn chín thì dùng đũa dài hất lá bánh cuốn đó ra và cho thêm nhân vào bỏ ra đĩa. Cứ tráng bánh như vậy cho đến khi hết bột.

máy làm bánh cuốn tự động

Cách làm bánh cuốn thủ công mất nhiều thời gian và tốn rất nhiều công sức mà chiếc lá bánh cuốn lúc tráng có độ dày mỏng không đều nhau.

Máy làm bánh cuốn tự động có giải quyết được vấn đề đó?

Ngày nay, để giảm bớt thời gian, giảm chi phí nhân công lao động, tăng năng suất sản xuất mà trong nhiều công ty, nhà máy sản xuất quy mô lớn đã đầu tư các dây chuyền tự động vừa tăng năng suất, giảm nhiều chi phí mà lại còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Không chỉ có các công ty lớn mà các đơn vị nhà hàng, quán ăn cũng trang bị cho mình những chiếc máy làm bánh cuốn mini với năng suất vừa phải 30 kg/giờ, 50 kg/giờ… thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt.

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn “Máy làm bánh cuốn tự động“:

Máy làm bánh cuốn tự động
Máy làm bánh cuốn tự động

Những ưu điểm của “máy làm bánh cuốn tự động” hay còn gọi là “Dây chuyền làm bánh cuốn tự động”:

+ Giảm thời gian sản xuất mà năng suất sản xuất lại cao

+ Giảm chi phí thuê nhân công lao động

+ Chất lượng bánh đồng đều, bánh mềm dai, không bị dính bết

+ Sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Máy làm bánh cuốn tự động

Chúng tôi Công ty Cổ phần Yamaguchi Việt Nam đã có nhiều năm kinh nhiệm trong nghề sáng chế và chế tạo các loại máy thực phẩm và cũng đã cung cấp máy cho nhiều đơn vị ở nước ngoài: Mỹ, Myanmar, Lào, Indonexia,… Chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp máy và cam kết dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM
VPGD: Tầng 7, Tòa Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Minh Khai, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 6684 4282
Website: www.ygcfood.vn    –      www.yamaguchi.vn
Di động/Zalo/WhatsApp: (+84) 90 469 0663 (Ms.Ngọc)
E-mail: ngoctran@yamaguchi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

Máy làm bún tươi mini Yamaguchi – Máy làm bún phở

Cách làm bún thủ công có khiến bạn thấy khó khăn khi làm bún? Mất nhiều thời gian hơn? Làm bún bằng máy làm bún tươi mini có đảm...

Máy làm bánh cuốn 30kg/giờ dùng cho hộ gia đình

Tại sao cần sử dụng máy làm bánh cuốn? Bánh cuốn là loại bánh làm từ bột gạo tẻ hấp tráng mỏng cuốn bao phủ bên ngoài lớp nhân...

Nghề làm bún Phú Đô – Hà Nội

Bún Phú Đô của làng Phú Đô đã có mặt ở nhiều siêu thị, chợ ở Hà Nội và một số địa phương, riêng sản phẩm bún khô đã xuất khẩu ra nước ngoài. Địa chỉ làng...