Máy làm bún tươi mini Yamaguchi – Máy làm bún phở

Đăng bởi: haiyen

Cách làm bún thủ công có khiến bạn thấy khó khăn khi làm bún? Mất nhiều thời gian hơn? Làm bún bằng máy làm bún tươi mini có đảm bảo chất lượng? Bạn mất nhiều chi phí để thuê nhân công? Hay bạn muốn cải thiện năng suất hiệu quả?

Công ty CP Yamaguchi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm “Máy làm bún tươi mini Yamaguchi – Máy làm bún phở”.

Máy làm bún tươi mini là sản phẩm rất phù hợp với quy mô làm bún gia đình, nhà hàng hay kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ. Máy chạy bằng điện dễ dàng bố trí lắp đặt ngay tại nhà. Máy có thể chạy cho ra sản lượng bún lên đến 500kg/ giờ.

Máy làm bún tươi mini có những ưu điểm gì?

Dễ dàng thao tác, vận hành:

Máy có bảng điều khiển chạy máy, thay đổi tốc độ chạy băng tải hay tốc độ đùn tạo sợi bún, điều chỉnh nhiệt độ nước luộc bún chỉ cần xoay các núm điều chỉnh có sẵn chỉ dẫn trên bảng điều khiển.

Có thể thiết kế kích thước sợi bún theo nhu cầu:

Bằng cách thay đổi các sàng bún ở đầu đùn sợi bún chạy ra, bạn có thể làm bún với các kích thước sợi tròn với các đường kính to nhỏ khác nhau.

Có nhiều sự lựa chọn máy:

Máy có nhiều công suất to nhỏ cho người dùng có thể lựa chọn: máy làm bún mini năng suất 70kg/ giờ, máy làm bún năng suất 120 kg/giờ, dây chuyền sản xuất bún năng suất 500 kg/giờ…

Chất lượng máy tốt:

Máy có thiết kế đơn giản, làm bằng vật liệu thép 304 không gỉ, dễ dàng vệ sinh, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thiết kế nhỏ gọn:

Với kích thước máy nhỏ gọn có thể dễ dàng lắp đặt, hay di chuyển đến vị trí sử dụng khác.

Máy làm bún tươi

Máy làm bún tươi mini Yamaguchi là sự lựa chọn tốt cho gia đình của bạn khi muốn mở cơ sở sản xuất kinh doanh bún tươi phở tươi, hay tại các nhà hàng. Sử dụng máy làm bún của chúng tôi giúp cho hiệu quả sản suất tăng lên mà lại tiết kiệm chi phí nhân công, sản phẩm bún làm ra trắng trong, mềm dai đảm bảo chất lượng và hơn hết là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một số sản phẩm máy thực phẩm khác mà chúng tôi cung cấp: máy làm phở tươi, máy làm bánh cuốn, máy làm bánh đa nem, máy làm bún khô, mỳ khô, phở khô, máy làm báng tráng, máy làm mỳ quảng, máy làm mỳ sợi, máy bún, mày làm mỳ gạo… Với công suất thiết kế theo nhu cầu của khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN YAMAGUCHI VIỆT NAM
VPGD: Tầng 7, Tòa Sacombank, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy: Khu công nghiệp Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Xưởng sản xuất: Minh Khai, Hoài Đức, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 6684 4282
Website: www.ygcfood.vn      –      www.yamaguchi.vn
Di động/Zalo/WhatsApp: (+84) 90 469 0663 (Ms.Ngọc)
E-mail: ngoctran@yamaguchi.vn

5 thoughts on “Máy làm bún tươi mini Yamaguchi – Máy làm bún phở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin liên quan

BÚN KHÔ GẠO LỨT TỐT CHO SỨC KHỎE

Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6,...

Cận cảnh quy trình sản xuất bún ở Hà Nội

Để làm ra những sợi bún phục vụ thực khách, gạo được cho vào bể ngâm trong 48 giờ chờ lên men. Sau khi tinh bột lắng xuống, người...

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH LÀM BÚN, PHỞ KHÔ NGON BẰNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Để có thể phát triển bền vững các thương hiệu trên thị trường, các xưởng sản xuất bún cần đầu tư nhiều hơn vào hệ thống máy móc, dây...